3 bước chọn mua vali kéo nam tính

Quần áo và mọi vật dụng đều đã được chuẩn bị đầy đủ. “Kéo vali ra và đi thôi”. Nhưng chàng trai mạnh mẽ là bạn chưa có vali và cần ra ngay cửa hàng chọn mua vali kéo nam tính thật style và chất lượng. Tuy nhiên, làm sao để biết cách chọn một chiếc vali kéo nam tính bây giờ? chỉ cần 5 bước sau bạn sẽ có một cẩm nang nhỏ về cách chọn  “chuẩn của chuẩn”.

1. Kích thước vali

Mục đích căn bản của vali là để chứa đồ, vì vậy dù chọn vali để đi đâu, bạn cũng cần xem xét đến sức chứa của nó. Nếu không biết cách chọn vali kéo có sức chứa và kích thước phù hợp người sử dụng có thể gặp nhiều phiền toái và khiến bạn mất đi phong độ ở sân bay ấy. Nhiều người cho rằng kích thước vali kéo nam tính là không quan trọng vì dù sao thì cũng chỉ kéo chứ đâu mang vác gì. Sự thật lại hoàn toàn không phải vậy. Nếu bạn chọn vali kéo nam tính quá nhỏ thì còn gì dáng vẻ mạnh mẽ của bạn nữa, còn nếu vali kéo nam tính đó quá lớn thì bạn sẽ chật vật lắm khi di chuyển đấy. Tốt hơn hết bạn nên chọn một chiếc vali kéo có trọng lượng dưới 3kg , vừa có thể dễ dàng di chuyển vừa tạo sự thanh lịch mạnh mẽ cho bạn. Vì thế, Bạn nên update thêm kích thước vào cách chọn vali kéo nam tính của mình nhé.

Chọn vali kích thước vừa vặn với người

Chọn vali kích thước vừa vặn với người

2. Chất liệu hoàn hảo

Chất liệu luôn không thể thiếu trong cách chọn vali kéo nam tính. Tùy theo mục đích sử dụng vali mà bạn có thể lựa chọn nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên ưu tiên hàng đầu khi chọn vali kéo nam tính thường là vali vỏ nhựa cứng vì chúng có thể chịu được những va chạm trong quá trình di chuyển cũng như của những vật dụng cứng bên trong vali và nổi bật tính mạnh mẽ cứng cỏi của bạn. Nhưng không nhất thiết lúc nào bạn cũng phải tìm mua một chiếc vali bằng nhựa cứng. Bạn vẫn có thể chọn cho mình một chiếc vali từ vật liệu mềm của những thương hiệu nổi tiếng. Đặc biệt là loại làm bằng da với bề mặt mềm sáng, giúp bạn dễ dàng nới rộng vali để chứa thêm một số vật dụng so với sức chứa sẵn. Chiếc vali đó ấy còn giúp tôn lên sự lịch lãm của bạn nữa đấy.

Chất liệu vali kéo nam tính khá đa dạng

Chất liệu vali kéo nam tính khá đa dạng

Bí kíp săn vali kéo thời trang mùa đông online

Bạn đang tìm kiếm trên mạng một chiếc vali kéo chất lượng lại hợp với mùa đông đang đến gần. Nhưng bạn băn khoăn làm sao tìm được vali kéo thời trang mùa đông đi cùng với chất lượng tốt. Đừng quá lo lắng, nếu bạn có trong tay những…

3. Kiểu dáng và màu sắc.

Mỗi người có một gu thẩm mĩ khác nhau nên sẽ rất khó để đưa ra lời khuyên cho một chiếc vali có “ngoại hình hoàn hảo”. Nhưng nếu đã muốn chọn một chiếc vali nam tính thì hẳn tính sang trọng lịch lãm luôn được đặt lên hàng đầu với những gam màu trung hoặc tối như: nâu, đen, xám…

Chọn kiểu dáng sang trọng

Chọn kiểu dáng sang trọng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *