3 điều bất cẩn cần tránh khi mua vali kéo xách tay

Bạn thường xuyên có các chuyến công tác ngắn ngày nên cần chiếc vali nhỏ để chứa đồ dùng cho mình? Bạn thích sự tiện lợi, nhỏ gọn của vali nên quyết định mua vali kéo xách tay. Tuy nhiên trước thị trường tràn ngập đủ loại vali thượng vàng hạ cám như tpHCM bạn có chắc chắn mình sẽ không chọn sai? Bạn đã biết rõ các “bẫy” người bán vali thường giăng để nhắm vào những vị khách thiếu kinh nghiệm? Muabanvali.com sẽ bật mí cho bạn 3 điểm bất cẩn mà các khách hàng dễ mắc phải nhất khi mua vali xách tay nhé.

1. Chất liệu vali không phù hợp

Vali sẽ là nơi bảo vệ cho những vật dụng tư trang của bạn trong suốt khoảng thời gian xa nhà. Bạn cần chọn mua vali xách tay có chất liệu tốt, thông thường vali có chất liệu vải và nhựa là chính. Tùy theo nhu cầu hoặc bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn thêm, cụ thể vali nhựa cứng thích hợp khi bạn cần chứa các vật dụng dễ vỡ, hay các vật sắc, nhọn. Vali xách tay vải tuy không cứng cáp chịu lực tốt bằng nhưng lại mềm mại hơn, nếu nhỡ có thiếu một chút không gian thì hoàn toàn có thể cơi nới thêm được. Mặt khác, vali xách tay vải sẽ ít tốn không gian hơn khi bạn không cần sử dụng vì có thể xếp lại và đặt vào một góc, không choáng chỗ như vali nhựa.

Chọn chất liệu phù hợp khi mua vali xách tay

Chọn chất liệu phù hợp khi mua vali xách tay

2. Trọng lượng cho phép

Tất cả các hãng hàng không trên thế giới đều có những quy định cụ thể về khối lượng hành lý được phép mang theo. Thông thường khi mua vali xách tay là bạn đã quyết định mang vali lên máy bay, thì khối lượng tối đa được 20kg tính cả trọng lượng vali đấy nhé. Bạn có thể nói cho người bán biết mình cần mua vali xách tay cho những chuyến công tác bằng đường hàng không để họ đưa ra những tư vấn thích hợp, các nhãn hàng vali ngày nay đều có những dòng sản phẩm thiết kế theo quy định nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng không thể mua vali xách tay ưng ý hợp quy chuẩn nhé.

Chú ý trọng lượng cho phép trên các chuyến bay

Chú ý trọng lượng cho phép trên các chuyến bay

3 bẫy thường gặp khi chọn vali du lịch Tết

Năm mới Tết đến là dịp mọi người mua sắm, chi tiêu nhiều nhất cho năm với hàng loạt chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn. Tuy nhiên, thời điểm này cũng là thời gian hàng giả, hàng nhái kém chất lượng được tung ra với số lượng lớn,…

3. Khóa an toàn

Điều cuối cùng mà rất nhiều khách hàng ít khi để ý đến khi mua vali xách tay chính là khóa an toàn của vali. Đa phần mọi người chọn vali đẹp, vali giá rẻ,… mà quên mất bộ phận quan trọng này. Khóa an toàn chắc chắn sẽ giúp bảo vệ vali và các đồ dùng bên trong của bạn an toàn, đồng thời, bạn cũng cần lưu ý vì hiện nay rất nhiều sân bay ở Châu Âu và Mỹ yêu cầu chuẩn khóa TSA cho vali của hành khách nhằm bảo đảm an toàn, tiết kiệm cho khách hàng lẫn sân bay. Về khóa TSA bạn có thể tham khảo thêm các bài viết trên muabanvali.com nhé.

Chọn vali đảm bảo được an toàn cho đồ dùng

Chọn vali đảm bảo được an toàn cho đồ dùng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *