3 lý do bạn nên mua vali cỡ nhỏ

Có người cho rằng vali cỡ nhỏ hay vali Ultra Light không chứa được nhiều đồ vật, vậy thì có gì đáng để mua đâu, thà bỏ thêm tiền tậu cho mình một chiếc vali lớn để chứa đồ thoải mái có phải lợi hơn nhiều hay không. Nếu ai có suy nghĩ đó thì thật sai lầm rồi. Một chiếc vali cỡ nhỏ vẫn mang đến cho bạn những tiện ích không thể ngờ tới đâu nhé. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn biết 3 lý do vì sao bạn nên mua vali cỡ nhỏ nhé.

1. Tiết kiệm chi phí.

Không phải lúc nào bạn cũng cần một chiếc vali lớn đâu, đôi khi một chuyến đi chỉ cần của bạn một ít vật dụng cần thiết mang theo. Vậy thì vali cỡ nhỏ không phải sẽ tiện lợi hơn sao, ít vật dụng được để vừa vặn vào vali cỡ nhỏ sẽ không có khoảng trống giữa chúng, như thế những thức dễ vỡ không sợ bị dịch chuyển va chạm, nếu chiếc vali quá lớn thì không gian chứa trở nên dư thừa, như vậy sẽ không đảm bảo được tính an toàn và trật tự của hành lý được xếp vào bên trong. Bên cạnh đó, nếu chỉ mang ít đồ dùng mà mang một chiếc vali to bự sẽ quá lảng phí, mà dùng túi thì lại phải xách nặng, vậy không phải một chiếc vali cỡ nhỏ sẽ trở thành một lựa chọn tốt nhất cho bạn hay sao?

Vali nhỏ giá rẻ hơn

Vali nhỏ giá rẻ hơn

2. Tiết kiệm không gian.

Vali lớn luôn tốn nhiều không gian chứa, nhưng một chiếc vali cỡ nhỏ lại không như vậy. Nhờ lợi thế là kích thước nhỏ gọn, vali cỡ nhỏ chỉ cần một khoảng không be bé để “trú ẩn” mà thôi. Nếu nơi bạn sống hoặc sắp đến không rộng rãi lắm thì vali cỡ nhỏ chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn. Vali cỡ nhỏ sẽ cho không chiếm nhiều không gian giúp gian phòng trở nên thông thoáng hơn, ngoài ra, bạn còn dễ dàng tìm được một góc khuất để cất giấu giúp vali tránh bị va chạm và bám bụi. Vali cỡ nhỏ giúp tiết kiệm không gian khiến bạn có thể dùng không gian đó cho nhiều việc khác hoặc sắp xếp giúp gain phòng của mình trở nên rộng ra hơn.

Vali cỡ nhỏ giúp tiết kiệm không gian

Vali cỡ nhỏ giúp tiết kiệm không gian

3 lý do để mua vali secondhand

Tái sử dụng đồ cũ và khái niệm “hàng secondhand” từ lâu đã không còn xa lạ trong giới trẻ, vậy bạn đã từng bao giờ nghĩ đến sẽ sở hữu cho mình một chiếc vali secondhand chưa?. Hẳn bạn tự hỏi, vali secondhand liệu có chất lượng không? đừng…

3. Dễ dàng di chuyển

Vali cỡ nhỏ không chỉ tiết kiệm không gian, tiền bạc, mà còn tiết kiệm công sức cho bạn. Vì sao ư? vì chúng nhỏ nên đặc biệt gọn và nhẹ hơn vali lớn. Với kích thước nhỏ nhắn của mình vali cỡ nhỏ trở nên gọn gàng hơn, giúp bạn di chuyển dễ dàng và nhanh chóng hơn thay vì kéo theo một chiếc vali lớn cồng kềnh, bên cạnh đó, vali cỡ nhỏ còn đặc biệt nhẹ hơn nhiều so với vali lớn nữa đấy.

Sử dụng vali nhỏ linh hoạt hơn

Sử dụng vali nhỏ linh hoạt hơn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *