3 lý do để mua vali secondhand

Tái sử dụng đồ cũ và khái niệm “hàng secondhand” từ lâu đã không còn xa lạ trong giới trẻ, vậy bạn đã từng bao giờ nghĩ đến sẽ sở hữu cho mình một chiếc vali secondhand chưa?. Hẳn bạn tự hỏi, vali secondhand liệu có chất lượng không? đừng quá lo lắng vì điều đó vì muabanvali.com sẽ chứng mình rằng bạn nên tậu một chiếc vali secondhand ngay đây.

1. Vali secondhand có nét đẹp lạ

Vì sao lại đẹp lạ? câu trả lời là vì chúng cũ. Những chiếc vali Secondhand được dùng qua thường sẽ được chủ nhân thay đổi bên trong và thậm chí bên ngoài để phù hợp với bản thân. Với những bạn cá tính chắc chắn sẽ không để nguyên gốc bộ mặt cho vali của mình đâu, họ chắc hẳn sẽ biến chiếc vali trở nên khác biệt, chất vô cùng. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm cho mình một chiếc vali secondhand độc đáo mà không cần tốn công trang trí thì vali Secondhand sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn. Bên cạnh đó,vali secondhand do được chủ trước thay đổi để phù hợp cho mình nên biết đâu bạn sẽ có một chiếc vali nhiều ngăn hơn bình thường thì sao nhỉ.

Đẹp lạ - vali thường đã được chủ cũ tân trang lại

Đẹp lạ – vali secondhand thường đã được chủ cũ tân trang lại

2. Tiết kiệm tiền.

Vali Secondhand chắc rằng sẽ rẻ hơn so với giá vali thị trường do đã được sử dụng qua. Vậy nếu bạn không muốn chi nhiều tiền cho chiếc vali mới thì vali secondhand sẽ là một gợi ý cho bạn đấy. Những chiếc vali Secondhand thông thường sẽ rẻ hơn khoàng 20 -30% so với giá thị trường, quá rẻ đúng không nào, nếu may mắn không biết chừng bạn còn tìm được chiếc vali với mức giá chỉ 50% hay 70% so với giá gốc thôi đấy. Nếu bạn còn e ngại về vấn đề chất lượng của vali thì không cần lo lắng nhé. Thông thường khi vali được bán ở dạng vali secondhand đều còn khá mới, chỉ được chủ nhân trước sử dụng khoảng vài lần và được mang ra bán do một số nguyên nhân cá nhân nào đó. Tất nhiên trước khi quyết định trả tiền bạn vẫn nên hỏi kỹ nguồn gốc và kiểm tra tình trạng của vali secondhand nhé.

Tiết kiệm tiền

Tiết kiệm tiền với vali secondhand

3 điểm mua vali uy tín cho bạn

Bạn biết đâu là shop thời trang cá tính để lựa chọn cho chuyến du lịch sắp tới, bạn biết đâu là shop giày hàng hiệu trang bị cho đôi chân chuẩn bị đi chơi xa. Vậy bạn có biết đâu là điểm mua vali uy tín cho “người bạn…

3. Có thể mặc cả giá vali secondhand

Khi mua vali thường không ai trả giá cả, vì giá đã được niêm yết rõ ràng. Tuy nhiên với vali Secondhand thì lại khác. Bạn có thể nhìn tình trạng của vali để mặc cả một mức giá phù hợp cho mình. Tất nhiên vẫn có tình trạng giá được đưa ra không thích hợp, và bạn với vai trò người mua có đủ quyền để đưa về với giá đúng chất lượng của vali secondhand.

Bạn có thể trả xuống mức giá phù hợp cho vali secondhand

Bạn có thể trả khi mua vali secondhand

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *