3 mẹo sắp xếp vali để mang được nhiều đồ

Bạn sắp đi du lịch xa và vô cùng hứng khởi, bạn dự định sẽ đem theo rất nhiều quần áo đẹp, phụ kiện mới toanh thậm chí muốn sắm sửa thêm cho chuyến đi? Tuy nhiên bạn gặp phải vấn đề nghiêm trọng là khi sắp xếp vali thì chợt nhận ra chiếc vali du lịch cỡ to của mình dường như quá nhỏ so với khối lượng đồ dùng cần mang? Bạn không thể mua thêm vali du lịch hoặc mang quá nhiều hành lý như thế này được và vẫn đang bối rối không thể giải quyết? Muabanvali.com gửi đến bạn 3 mẹo sắp xếp vali giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian và mang thêm được kha khá đồ dùng đấy.

1. Lên danh sách đồ dùng trước 1 tuần

Hãy lên danh sách đồ dùng cần thiết càng sớm càng tốt nhé, nếu để nước đến chân mới soạn thì bạn sẽ choáng vì số lượng đồ cần mang theo kỳ thực nhiều hơn so với dự tính của bạn đấy. Mặt khác nếu soạn đồ dùng gấp gáp thì khi sắp xếp vali bạn rất dễ bỏ sót đồ dùng, nhất là những món bạn chỉ chợt nghĩ đến rồi để đấy khi nào soạn lấy luôn, kết quả là bạn quên mất. Chúng có thể không quá quan trọng nhưng cũng có thể làm bạn mất vui suốt chuyến đi đấy nhé.

lên danh sách trước khi sắp xếp vali

lên danh sách trước khi sắp xếp vali

2. Dùng bộ chai nhựa du lịch

Bạn đã từng nghe đến bộ chai tuyệt vời này chưa nào. Thay vì sắp xếp vali và cho tất tần tật các chai sữa tắm, dầu gội… to đùng vào vali thì nay bạn chỉ cần trích vào từng chai nhỏ, vô cùng tiện lợi và ít choáng chỗ khi sắp xếp vali nhé. Thông thường một bộ chai sẽ có 4-5 chai nhỏ khoảng 100ml, được làm bằng nhựa tốt và có nắp đậy chặt, giúp bạn an tâm chai không bị vỡ và chất lỏng bên trong cũng không thể tràn ra ngoài đấy. Nếu thường xuyên du lịch và ngán ngẩm vì sắp xếp vali thì tậu ngay cho mình một bộ bạn nhé.

Sử dụng chai nhựa nhỏ

Sử dụng chai nhựa nhỏ

3 yếu tố chọn mua vali kéo giá rẻ tại TPHCM

Việc mua vali kéo tại TPHCM khá dễ dàng khi vali kéo được bày bán ở rất nhiều cửa hiệu, shop sang trọng, siêu thị hay vỉa hè. Nhưng mua vali kéo ở đâu Tphcm có chất lượng tốt, phù hợp thu nhập, sở thích thì không phải ai cũng có kinh…

3. Cuộn tròn quần áo

Đây là mẹo thông thường khi sắp xếp vali nhưng không phải ai cũng biết. Thông thường chúng ta có thói quen xếp đồ và chồng lên nhau trong vali, việc này dễ làm nhăn quần áo, đồng thời làm mất đi khá nhiều không gian của vali. Bạn hãy cuộn tròn quần áo lại nhé, có thể cho những phụ kiện dễ vỡ vào bên trong cũng được, lớp quần áo dày bên ngoài sẽ giúp bảo vệ chúng đấy. Khi đi du lịch bạn cũng nên chú ý đừng mang quá nhiều quần áo dày như jeans, vải len dày nếu không quá cần thiết, thay vào đó hãy mang kaki, voan… để mang được nhiều món hơn nhé.

Hãy cuộn tròn thay vì xếp chồng quần áo

Hãy cuộn tròn thay vì xếp chồng quần áo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *