3 ưu điểm nổi trội của vali kéo vải

Bạn có ý định tậu cho mình một chiếc vali kéo. Bạn cũng biết hiện nay trên thị trường có hai chất liệu vali: bằng nhựa cứng và bằng vải mềm. Những người xung quanh bạn đưa ra rất nhiều lời khuyên và bạn cũng đang nghía cho mình một chiếc vali kéo vải rất “chất” và có vẻ chất lượng. Tuy nhiên, bạn vẫn băn khoăn, liệu rằng vali kéo vải có thật sự tốt và phù hợp với bạn. Hãy nghiên cứu bài viết su với 3 ưu điểm nổi trội của vali kéo vải và tìm câu trả lời cho mình nhé.

1. “Ăn gian” không gian chứa

Với vali nhựa cứng, bạn luôn phải tuân thủ theo lượng chứa do nhà sản xuất đưa ra. Đôi khi, bạn sẽ thất rất bức rứt khi còn nhiều vật dụng muốn mang theo nhưng vali lại chật cứng hết rồi, vậy là bạn phải để chúng ở nhà hoặc chuyển ra một túi riêng khác nữa. Thật phiền phức làm sao. Tuy nhiên, nếu chọn vali kéo vải, bạn sẽ không còn sự bức bối ấy nữa, được làm từ vải mềm nên bạn có thể dễ dàng cới vali kéo vải của mình để có thêm không gian cho các vật dụng mang theo. Vậy là, bạn có thể mang theo vật dụng nhiều hơn so với sức chứa ban đầu rồi. Vali kéo vải của bạn trở thành “nhìn nhỏ vậy, chứ chứa không phải vậy” đâu.

dễ dàng cơi nới không gian

dễ dàng cơi nới không gian

2. Dễ dàng cất giữ

Bạn không có nhiều không gian, nhưng chiếc vali kéo bằng nhựa cứng lại quá to, không thể đè xuống, cũng chẳng thể xếp lại. Biết phải để đâu bây giờ? Với vali kéo vải thì đây lại chẳng là vấn đề. Do được thiết kế bằng vải mềm, nên bạn dễ dàng đè nắp vali xuống để giảm chiều cao khi để vali nằm, dễ dàng cho xuống gầm giường hoặc đáy tủ. Ngoài ra, một số vali kéo vải còn được nhà sản xuất làm từ vải mềm, do đó bạn dễ dàng xếp lại và cất đi khi chúng chỉ còn chiếm một khoảng không nhỏ mà thôi.

Chiếm ít không gian khi cất giữ

Chiếm ít không gian khi cất giữ

Vali loại tốt – Đâu là lựa chọn thông minh

Mua một chiếc vali không hề đơn giản, vali loại tốt có chắc đã là tốt với bạn. Hãy thể hiện sự lựa chọn thông mình của mình để tậu một chiếc vali loại tốt bằng những bật mí sau đây của Muabanvali.com. 1. Bạn cần gì? Định nghĩa vali…

3. Giá mềm hơn

Hầu như các vali kéo vải đều có giá mềm hơn so với vali kéo bằng nhựa cứng. Vì thế, nếu bạn không dành một khoảng tiến nhiều cho chiếc vali thì vali kéo vải sẽ là lựa chọn phù hơn cho bạn. Bạn cũng đừng nên lo lắng về chất lượng khi thấy giá vali rẻ hơn so với vali kéo bằng nhựa cứng. Với những dòng vali kéo vải có danh tiếng, các nhà sản xuất luôn lưu ý đến chất lượng của vali để đảm bảo sự uy tín hàng đầu trong lòng khách hàng của mình.

Giá vali kéo vải thường rẻ hơn

Giá vali kéo vải thường rẻ hơn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *