4 điểm cân nhắc khi mua vali online

Mua vali online giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian, thuận tiện hơn khi được giao hàng tận nơi, lại chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp. Tuy nhiên, mua vali online cũng phát sinh nhiều vấn đề phiền toái cho bạn, thậm chí có hậu quả nghiêm trọng khiến bạn “tiền mất tật mang” vì thế, bạn nên trang bị thêm những kinh nghiệm bổ ích sau đây để sử dụng hiệu quả kênh mua vali online và rinh về chiếc vali phù hợp nhé!

1. Xác định rõ nhà cung cấp.

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân hay tổ chức kinh doanh online. Để tránh việc mua vali online hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng, hàng hóa không theo đúng như trong hình ảnh đăng tải, bạn phải xác định rơ nhà cung cấp bằng cách xác định địa chỉ website, số lượng người truy cập website,… Bạn nên tham khảo bình luận của nhiều người trên Internet để xác định uy tín của website. Các website uy tín sẽ đảm bảo cho bạn về chất lượng, thanh toán hợp lý và giao hàng đúng như họ cam kết.

 

Xác định rõ người bán khi mua vali online

Xác định rõ người bán khi mua vali online

2. So sánh giá

Trên thị trường tràn ngập nhiều loại vali với chất lượng khác nhau. Ví dụ dễ thấy, bạn dự định mua vali online chính hãng trị giá 3 triệu đồng tại một website nọ, nhưng ở một website khác lại niêm yết giá 1 triệu, … Sự chênh lệch giá rõ rệt cho thấy chất lượng khác nhau của cùng một loại sản phẩm từ nhiều nhà cung cấp. vì vậy hãy dùng Google để tra cứu và tham khảo giá vali từ nhiều website hay tìm bạn bè trên mạng xã hội Facebook để tiếp nhận nhiều ý kiến, kinh nghiệm mua vali online.

Tìm giá tốt nhất khi mua vali online

Tìm giá tốt nhất khi mua vali online

Nên mua khóa số vali ở đâu?

Chiếc vali vừa tậu thật quá tuyệt vời, không chỉ có thiết kế bắt mắt mà còn có hệ thống tay kéo, bánh xe, khóa số đặc biệt chắc chắn. Tuy nhiên, bạn vẫn e ngại khi dùng lâu khóa số có thể hỏng hóc, vậy trong trường hợp đó,…

3. Phương thức thanh toán.

Có nhiều hình thức thanh toán khi mua vali online. Bạn nên tìm hiểu kĩ về hình thức thanh toán của website bạn đã đặt hàng mua vali online trên các bản hướng dẫn thanh toán của website. Với nhiều trường hợp bạn mua vali từ một số người đăng trên Facebook, chotot.vn, nhommua.com, … bạn phải biết rõ thông tin cá nhân của người đó và chỉ trả tiền khi nhận được vali để tránh bị lừa gạt.

Xem xét các phương thức thanh toán khi mua vali online

Xem xét các phương thức thanh toán khi mua vali online

4. Kiểm tra vali trước khi nhận hàng.

Sau khi đồng ý mua vali online, nhà cung cấp sẽ giao hàng tận nơi trong khoảng thời gian đã thỏa thuận trước. Bạn phải cẩn thận kiểm tra các chi tiết trên vali như dây kéo, khóa, bánh xe, … Có thể trong quá trình vận chuyển gây va đập, trầy xước chiếc vali hoặc nhà cung cấp sơ ý giao sản phẩm không đúng chất lượng cho bạn. Khi đó, bạn phải liên hệ ngay với nhà cung cấp yêu cầu hoàn tiền và người giao hàng phải thực hiện thủ tục trả hàng cho bạn ngay lập tức.

Kiểm tra chất lượng khi mua vali online

Kiểm tra chất lượng khi mua vali online

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *