5 kinh nghiệm chọn vali du lịch nam

Các bạn nam thường ít khi có sở thích shopping nên khi mua vali nam giá rẻ thường muốn mua loại vali chắc chắn, bền và sử dụng được lâu dài. Nhưng làm sao để tìm được chiếc vali nam giá rẻ vừa ý lại có giá cả và chất lượng chấp nhận được lại không phải là vấn đề dễ dàng. Bài viết giới thiệu cho bạn 5 mẹo vặt có thể áp dụng khi mua vali du lịch nam giá rẻ để nhanh chóng tìm được chiếc vali hoàn hảo cho mình.

1. Kiểm tra chi tiết vali nam giá rẻ

Có nhiều sản phẩm vali kéo nam giá rẻ được bán với giá quá rẻ so với mặt bằng giá chung vì lý do lỗi sản xuất. Do đó bạn cần kiểm tra kĩ lưỡng các chi tiết như khóa kéo, bánh xe, khóa an toàn… Nếu là vali vải hoặc da thì nên chú ý cả chỉ khâu xem có chắc chắn không, vali nhựa thì phải là loại nhựa trơn bóng, không có mùi hăng của loại nhựa tái chế.

Kiểm tra vali cẩn thận

Kiểm tra vali cẩn thận

2. Logo nhà sản xuất

Logo thể hiện thương hiệu, tầm vóc của nhà sản xuất nên thường được đầu tư thiết kế thi công tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Nếu vali nam giá rẻ kém chất lượng hoặc hàng nhái, hàng giả kém chất lượng rất có thể logo không được sắc sảo hoặc màu sắc sai biệt so với hàng chính hãng, khi chọn vali nam giá rẻ bạn không thể bỏ qua chi tiết này đâu nhé.

Vali giống như trong catalogue

Vali giống như trong catalogue

3. Giá cả

Vali chính hãng thường có mức giá không quá chênh lệch nhau nhưng bạn có thể tham khảo nhiều cửa hàng để tìm cho mình địa điểm bán vali nam giá rẻ chất lượng nhất. Ở Sài Gòn có thể tham khảo các website như Mia.vn, Saigonbalo.com hoặc Balohanghieu.com để tìm hiểu giá và thậm chí mua hàng online. Vừa nhanh chóng lại thuận tiện, tiết kiệm cho bạn kha khá chi phí và thời gian đi lại đấy nhé.

Giá cả hợp lý

Giá cả hợp lý

3 sai lầm dễ mắc phải khi mua vali kéo nam

Bạn muốn mua vali kéo nam tặng cho sếp nhân một dịp đặc biệt? Bạn cần chọn quà sinh nhật cho người ấy và quyết định sẽ mua vali kéo nam để luôn bên chàng trong mỗi chuyến công tác xa? Hay bạn là một chàng trai mê du lịch và…

4. Chế độ bảo hành

Khi mua bất kỳ sản phẩm có giá trị nào cũng cần chú ý đến chế độ bảo hành và hậu mãi và vali nam giá rẻ cũng không là ngoại lệ. Khi mua hàng hãy nhớ yêu cầu người bán cung cấp phiếu bảo hành chính hãng nhé, tất cả các sản phẩm chính hãng sẽ được hưởng chế độ bảo hành trên toàn cầu đấy. Nếu người bán không xuất được phiếu bảo hành thì 99% đó là vali giả, hàng kém chất lượng.

Chọn vali du lịch nam có chế độ bảo hành chính hãng

Chọn vali nam giá rẻ nhưng có chế độ bảo hành chính hãng

5. Cẩn thận khuyến mãi

Hãy cẩn thận với các khuyến mãi 30-50% dễ làm bạn dao động mà vung tiền mua hàng nhé. Tham khảo giá sản phẩm trước khi mua sẽ giúp bạn biết rõ liệu đây là khuyến mãi hay người bán chỉ đang đẩy giá lên cao để tăng % khuyến mãi vali nam giá rẻ thôi hay không đấy.

cẩn thận chiêu lừa khuyến mãi vali du lịch nam

cẩn thận chiêu lừa khuyến mãi vali nam giá rẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *