Bạn đã biết khóa vali TSA là gì chưa?

Bạn chắc hẳn biết bất kỳ chiếc vali kéo nào cũng có khóa an toàn ở bên ngoài để bảo vệ vali và vật dụng bên trong khỏi kẻ xấu. Vậy bạn có biết có bao nhiêu loại khóa an toàn hay không, và trong các loại đó, đâu là khóa an toàn tốt nhất? Bạn được giới thiệu một loại khóa TSA rất tốt nhưng thắc mắc khóa vali tsa là gì? Muabanvali.com xin bật mí đáp án cho câu hỏi khóa vali tsa là gì – tsa là loại khóa hiện đại, đã có mặt tại rất nhiều các cửa hàng vali uy tín ở TP HCM đấy. Sau đây xin giới thiệu với các bạn khóa vali tsa là gì và các đặc điểm của khóa này nhé, không phải ngẫu nhiên mà mọi người lại ưa chuộng khóa TSA đâu.

1. Khóa vali TSA là gì?

Theo quy định, tất cả hành lý sẽ bị kiểm tra khi lên máy bay, TSA nói dễ hiểu là loại khóa cho phép nhân viên hàng không có thể kiểm tra vali mà không cần bẻ khóa, cắt khóa có sẵn trên vali, vừa thiệt hại vừa tốn thời gian. Cụ thể, TSA là tên viết tắt của Tổ chức Quản lý An ninh Vận chuyển Hoa Kỳ theo đó chỉ những ổ khóa có logo Travel Sentry® được TSA chứng nhận. Nhân viên TSA có thể mở và khóa lại mà không cần phải phá, cắt khi kiểm tra. Thật thuận tiện và đơn giản so với khóa truyền thống phải không nào.

Logo của khóa an toàn TSA

Logo TSA

2. Khóa vali an toàn TSA hoạt động thế nào?

Sau khi biết khóa vali tsa là gì bạn chắc hẳn đang thắc mắc, khóa TSA hoạt động như thế nào mà có thể giúp nhân viên kiểm tra không cần cắt, mở khóa mà lại vẫn đảm bảo được an toàn của vali đúng không nào? Khóa vali bằng khóa TSA sẽ được nhân viên mở bằng công cụ đặc biệt, được đào tạo bài bản và đảm bảo bảo vệ an toàn tài sản bên trong vali. Khóa vali TSA giúp bạn an tâm vì chắc chắn hành lý của mình đã được khóa, tài sản của mình được an toàn nhờ đó yên tâm tận hưởng chuyến đi một cách thoải mái nhất.

Cơ chế hoạt động

Cơ chế hoạt động

Khóa vali TSA – Lựa chọn tuyệt vời

Bạn thường xuyên đi du lịch với chiếc vali to của mình và đôi lúc đã bị kẻ gian phá ổ khóa, lấy mất những món đồ quan trọng không thay thế được? Bạn luôn băn khoăn, lo lắng vì chiếc vali đi công tác sắp tới chứa nhiều tài…

3. Mua vali có khóa TSA ở đâu?

Vậy thì mua khóa vali an toàn TSA ở đâu để đảm bảo an toàn cho vali lại được toàn tâm toàn ý cho chuyến đi đây? Nếu bạn ở tại tphcm, hãy ghé ngay các shop như balohanghieu.com, mia.vn hoặc saigonbalo.com. Nếu ở xa, bạn hãy truy cập vào các website trên, chọn mua hàng online và đợi cửa hàng gửi hàng về tận nhà bạn nhé. Đây là các điểm bán vali du lịch, balo lớn, uy tín nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nha.

Mua khóa TSA ở đâu??

Mua khóa TSA ở đâu??

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *