Bật mí 3 cách mua vali du lịch giá rẻ

Dịp năm mới đã đến bạn muốn thỏa mong ước được tậu một chiếc vali du lịch hàng hiệu nhưng vẫn còn e ngại mức giá? Bạn sắp có chuyến du lịch cùng gia đình và muốn tìm mua vali du lịch giá rẻ để tiết kiệm nhưng vẫn mong muốn vali có chất lượng tốt? Hãy để chúng tôi giúp bạn, bật mí 3 cách mua vali du lịch giá rẻ đang hot trên thị trường nhé.

1. Săn giảm giá cuối năm

Việc săn hàng giảm giá khiến bạn khá bị động trong việc lựa chọn mẫu mã, thương hiệu, kiểu dáng… và có thể tốn rất nhiều thời gian. Tuy nhiên điều may mắn là mua vali du lịch giá rẻ vào thời điểm này là cực hợp lý khi mà mùa khuyến mãi cuối năm đã đến rất gần. Mặt khác việc chờ đợi này cũng rất xứng đáng vì đây là lúc ta có thể tìm thấy các dòng sản phẩm cao cấp với chất lượng tốt nhưng mức giá lại phải phải chăng. Thường thì có 2 dạng sản phẩm khuyến mãi vào mùa này là sản phẩm lỗi thời với giá khuyến mãi hấp dẫn có thế lên đến 50% và sản phẩm mới ra mắt thị trường với thiết kế vượt trội so với các dòng sản phẩm cũ nhưng thường chỉ giảm 10% để kích cầu sản phẩm.

Đợi các đợt giảm giá

Đợi các đợt giảm giá

2. Chọn hàng hiệu giá rẻ

Mọi thương hiệu hàng hiệu ngày nay đều có các dòng sản phẩm khác nhau từ cao cấp đến bình dân. Tuy nhiên rất ít người tiêu dùng biết đến vì không được nhà sản xuất chú tâm quảng cáo, phổ biến rộng rãi. Nếu các bạn chịu khó tìm kiếm trên các website chính thức hoặc catalogue trong các đại lý cửa hàng mua vali thì sẽ bất ngờ khi phát hiện nhiều chiếc vali du lịch hàng hiệu hẳn hoi nhưng giá lại mềm hơn hẳn so với các sản phẩm cùng thương hiệu khác. Tuy là dòng bình dân nhưng khi mua vali du lịch giá rẻ như thế này bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì vali được sản xuất, bảo hành và cam kết chất lượng bởi các hãng sản xuất uy tín trên toàn thế giới nhé.

Mua hàng hiệu giá rẻ

Mua hàng hiệu giá rẻ

5 kinh nghiệm chọn vali du lịch nam

Các bạn nam thường ít khi có sở thích shopping nên khi mua vali nam giá rẻ thường muốn mua loại vali chắc chắn, bền và sử dụng được lâu dài. Nhưng làm sao để tìm được chiếc vali nam giá rẻ vừa ý lại có giá cả và chất lượng chấp…

3. Mua vali du lịch giá rẻ sản xuất trong nước

Không nhất thiết phải vali nhập khẩu đắt đỏ, hàng hiệu nổi bật mới có chất lượng tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các dòng vali sản xuất ngay trong nước, có thương hiệu lâu năm như Miti, Black Paw. Khi mua vali du lịch giá rẻ thì đây là lựa chọn tuyệt vời bởi chất lượng đạt chuẩn xuất khẩu trong khi giá cả phù hợp nhu cầu nội địa.

Mua vali sản xuất nội địa

Mua vali sản xuất nội địa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *