Cùng con trưởng thành với vali kéo em bé

Gia đình bạn thường có những chuyến du lịch và bé yêu cực kỳ hào hứng, bạn tự hào vì con tung tăng theo chân mẹ phụ giúp và sắp xếp mọi việc cho những chuyến đi. Bé hẵng đang muốn chứng minh rằng mình đã lớn đây mà. Vậy bằng chính chiếc vali kéo em bé, bạn hãy tận dụng cơ hội này dạy cho con biết cách tự sắp xếp và lựa chọn đồ đạc cho riêng mình với 3 bước sau đây nhé:

1. Cùng con chọn vali kéo em bé

Dù có bao nhiêu thứ mang theo, bạn cũng nên cùng bé chọn một chiếc vali kéo em bé riêng cho con. Như vậy không chỉ khiến bé cảm thấy mình đã lớn mà còn tập cho bé thói quen và kiến thức tự chọn đồ.

Bạn có thể hướng dẫn trước cho con cách chọn vali kéo em bé đúng chuẩn. Như khi chọn vali, con nên xem xét kích thước, kiểm tra tay kéo có dễ cầm nắm và kéo đẩy hay không, bánh xe có chắc chắn và dễ di chuyển, chất liệu nào là tốt. Sau khi hướng dẫn bạn hãy cho bé tự bắt đầu hành trình mua sắm của mình. Hãy cho bé cảm giác của một khách hàng đang nghiêm túc chọn vali kéo mà con thấy phù hợp và yêu thích nhất.

Để con tự chọn vali

Để con tự chọn vali

2. Để con tự sắp xếp vật dụng vào vali kéo em bé.

Hãy cho bé biết những vật dụng nên mang theo và được sắp xếp như thế nào là phù. sau đó để bé tự vận dụng những điều này cho chiếc vali kéo của mình. Bạn không nên tự mình sắp xếp hoặc áp đặt con phải làm theo ý ba mẹ. Hãy cho bé tự tìm không gian trong chiếc vali kéo em bé và sáng tạo ra cho mình một nơi “bảo mật” nho nhỏ theo những gì mẹ đã hướng dẫn từ trước. Điều này không chỉ giúp bé phát huy khả năng tư duy sáng tạo mà còn cho bé tinh thần trách nhiệm với những sở hữu của mình.

Dạy con sắp xếp đồ dùng vào vali kéo

Dạy con sắp xếp đồ dùng vào vali kéo

Tại sao nên mua vali kéo 7 tấc cho chuyến đi xa dài ngày

Bạn đang tìm mua một chiếc vali kéo cho chuyến đi của mình? Chuyến đi của bạn là một chuyến đi dài ngày? Vậy thì vali kéo 7 tấc chắc chắn sẽ là loại vali phù hợp nhất. Tại sao nên sử dụng vali này cho chuyến đi dài? Tại…

3. Tự kéo vali.

Vali kéo em bé đã được thiết kế phù hợp với chiều cao của trẻ với trọng lượng chỉ khoảng 1kg – 1,5 kg . Vậy nên đừng e ngại gì mà không cho bé tự kéo chiếc vali của mình. Hãy dặn con biết cách trông chừng vali em bé. Điều này sẽ cho bé tinh thần cảnh giác, có trách nhiệm với tài sản riêng và cảm giác được coi trọng như một người trưởng thành.

Để trẻ tự tay kéo vali của mình

Để trẻ tự tay kéo vali của mình

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *