Đâu thật sự là vali hàng hiệu?

Ai cũng thích sử dụng các sản phẩm hàng hiệu trong đó chắc chắn không thể không tính đến các loại vali hàng hiệu, túi xách đắt tiền. Tuy nhiên, để biết được một sản phẩm có phải hàng hiệu thật sự hay không còn phải xem đến các yếu tố sau.

1. Chất lượng là trên hết

Vali hàng hiệu nổi tiếng phần lớn nhờ vào chất lượng. Vậy chất lượng của một chiếc vali hàng hiệu nằm ở đâu? có rất nhiều câu trả lời: là thời gian sử dụng vali, là chất liệu vali hay đó là cấu trúc cấu tạo nên chiếc vali. Mỗi người một ý tuy nhiên khi chọn 1 chiếc vali hàng hiệu sẽ có những lưu ý chung như sau: chất lượng làm nên chiếc vali hàng hiệu luôn chắc chắn, có thể đó là vải mềm hay nhựa cứng ( phần lớn là nhựa cứng) thì đều mang lại cảm giác mềm tay, dầy chắc khi sờ vào. Bên cạnh đó, những phần khác như tay kéo, bánh xe xoay cũng được gắn chắc chắn. Và quan trọng hơn hết là khóa an toàn. Chiếc khóa mã của vali cần dễ đặt mã nhưng khó phá khóa, đường chỉ dây kéo có đường may đẹp, chắc và khít nhau.

Chất lượng "miễn bàn"

Chất lượng “miễn bàn”

2. Giá cả

Không phải cứ vali xịn là phải giá phải cao. Vì thế, bạn cũng không cần lo lắng về vấn đề túi tiền của mình lắm bởi vì khái niệm “hàng hiệu giá rẻ” đang rất thịnh hành. Bạn có thể bước đến các shop vali hoặc dạo qua các cửa hàng chuyên bán vali online bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy các thương hiệu như Samsonite, Sakos…Đây chính là những thương hiệu vali hàng hiệu giá rẻ, cần bỏ ra từ 1 triệu 8 trăm ngàn đến 3 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể tậu được cho mình chiếc vali hàng hiệu với giá cả phải chăng. Tuy nhiên nếu bạn vẫn ưu tiên vali hàng hiệu giá cao, bạn cũng có thể tham khảo những nhãn hàng như Famous General, Kakashi, Rovigo, Seliux, Meganine,..

Có nhiều dòng vali hàng hiệu giá rẻ

Có nhiều dòng vali ngoại nhập giá rẻ

Mua vali nào tốt khi đi cùng nhân viên

Bạn là sếp và sắp cùng nhân viên của mình có một chuyến công tác dài ngày. Vậy nên chọn mua vali nào tốt lại thể hiện đặng cấp của mình với cấp dưới đây. Hãy để Muabanvali.com bật mí cho bạn nhé. 1. Thương hiệu vali Người ta thường…

3. Thiết kế

Cũng như các dòng vali bình dân, vali hàng hiệu cũng có rất nhiều kiểu dáng và kích cỡ, tùy theo nhu cầu của mình bạn có thể chọn một chiếc vali phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên thông thường các dòng vali hàng hiệu sẽ có thiết kế sang trọng và thanh nhã hơn so với các dòng vali bình dân giúp nổi bật đẳng cấp của người sở hữu. Thêm vào đó, bạn còn nên lưu ý đến kích cỡ và cân nặng chiếc vali so với quy định khối lượng hành lý của các hãng hàng không, trong khi thiết kế, các dòng vali cao cấp luôn được lưu ý đặc điểm này. Ngoài ra một chiếc vali với không gian đủ rộng sẽ giúp bạn mang theo đủ vật dụng cho mình cùng với một sức nặng vừa sức sẽ giúp bạn kéo đẩy vali trong quá trình di chuyển được dễ dàng hơn.

Vali được thiết kế tinh tế

Vali được thiết kế tinh tế

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *