Đừng bán vali cũ – 3 bí quyết tận dụng vali cũ

Vali sau một thời gian sử dụng sẽ dễ bị hỏng hóc, đến khi không thể sửa chữa, thay mới được nữa thì bạn đành xếp xó chiếc vali yêu dấu một thời. Bạn thấy vali choáng chỗ và rất muốn bán vali cũ đi để tậu về một chiếc vali mới hơn, tốt hơn và thời trang hơn. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc nhé, vali cũ đã hỏng thì khó lòng mà bán đi, hoặc nếu không bạn chỉ có thể bán vali cũ với giá cực bèo, chẳng thấm tháp gì so với giá một chiếc vali mới đâu. Thay vào đó, muabanvali.com sẽ bật mí cho bạn những cách tái chế vali cũ cực cool và tiện dụng, vừa tiết kiệm chi phí lại không phải bán vali cũ giữ được chiếc vali yêu thích ở lại bên mình.

1. Thay thế chiếc bàn nhỏ

Trong nhà hẳn sẽ có những góc bạn muốn có một chiếc bàn nhỏ để đặt đồ vật bên trên, vừa trang trí lại vừa giúp đồ vật gọn gàng. Thay vì bán vali cũ, bạn hãy sơn lại hoặc vệ sinh lại vali thật sạch và đặt các vật trang trí lên trên, chắc chắn chiếc vali sẽ trở thành chiếc bàn ngộ nghĩnh và độc đáo thu hút các vị khách khi ghé nhà đấy.

không bán vali cũ mà dùng làm bàn

không bán vali cũ mà dùng làm bàn

2. Tổ ấm cho cún yêu

Bé cún trong nhà vẫn chưa có “nhà riêng” nên thường chui rúc vào các góc trong nhà? Bạn đừng bán vali cũ, hãy dùng chiếc vali đó, giặt sạch, đặt vào bên trong một chiếc đệm vừa phải, chiếc vali cũ giờ đã trở thành cái giường ấm áp rồi đấy. Rất đơn giản nhưng chắc chắn cún ta sẽ vô cùng thích thú cho xem. Vừa ấm áp lại êm ái quá chừng còn gì.

Đừng bán vali cũ - hãy dùng làm tổ ấm cho cún

Đừng bán vali cũ – hãy dùng làm tổ ấm cho cún

Bí quyết mua vali vintage trang trí

Bạn đã từng phân vân không biết trang trí ngôi nhà mình như thế nào cho thật độc đáo mà lại đỡ tốn kém chi phí nhất? Bạn muốn một buổi tiệc đặc biệt, gây ấn tượng với người tham dự nhưng cũng tiết kiệm và thân thiện, gần gũi?…

3. Trang trí tiệc

Một lý do nữa mà bạn không nên bán vali cũ đi chính là nó có thể dùng trang trí trong những sự kiện quan trọng như tiệc cưới, sinh nhật, lễ kỷ niệm… tất cả là nhờ vào tài hô biến và óc thẩm mỹ của bạn đấy. Bán vali cũ sẽ chẳng đủ mua vật dụng trang trí bàn chào khách trong đám cưới đâu, nhưng dùng vali để trang trí thì hoàn toàn có thể nhé. Bạn nhớ vệ sinh thật sạch, sau đó sơn lại vali theo tông màu yêu thích, rồi trang trí thêm dây ruy băng, khung ảnh lên vali nhé. Một cách khác nữa là bạn dùng gỗ hoặc giấy ngăn vali thành từng ngăn rồi đặt các món quà nhỏ dành cho các vị khách đến bữa tiệc vào bên trong. Mọi người chắc chắn sẽ rất thích thú và hào hứng với ý tưởng mới lạ này cho xem.

Dùng vali cũ trang trí tiệc

Dùng vali cũ trang trí tiệc

Nhớ nhé, bạn đừng bán vali cũ đi đấy.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *