Làm sao để khóa vali du lịch an toàn?

Bạn là người hay lo lắng nên luôn sợ vali mình bị kẻ gian bẻ khóa, lấy mất những món đồ quan trọng bên trong? Bạn chuẩn bị đi công tác quan trọng, tài liệu để hết trong vali nên cứ thấp thỏm sợ vali bị hỏng khóa? Có rất nhiều người sử dụng vali với nhiều mục đích khác nhau, nhưng nhìn chung đều lo lắng cho an nguy của chiếc vali của mình rất nhiều. Làm thế nào khóa vali du lịch an toàn là câu hỏi chung mà ai cũng muốn tìm được câu trả lời cho mình. Hãy cũng muabanvali.com xem xem đâu là giải pháp tối ưu nhất nhé.

1. Hãy dùng khóa TSA

Để đảm bảo an toàn tối đa cho vali kéo và các vật dụng bên trong, bạn được khuyên sử dụng khóa vali an toàn TSA cho vali. Điều này không chỉ giúp cho bạn tiết kiệm khoản tiền kha khá từ mỗi lần đi đường hàng không mà còn giúp nhân viên kiểm tra tại sân bay tiết kiệm nhiều thời gian, công sức đấy. Đó là bởi vì khóa TSA có thể được mở và khóa lại bằng một công cụ đặc biệt chỉ có nhân viên sân bay mới được tập huấn sử dụng nên vali sẽ không bị cắt, bẻ mất khóa mỗi khi qua trạm kiểm soát hàng không nữa. Đối với người thường xuyên di chuyển, khóa vali an toàn TSA giúp tiết kiệm một khoản không nhỏ.

Khóa đạt chuẩn TSA với biểu tượng màu đỏ

Khóa đạt chuẩn TSA với biểu tượng màu đỏ

2. Vali nào có khóa vali an toàn TSA?

Bạn bị thuyết phục chưa nào, vali có khóa TSA sẽ giúp ích rất nhiều đấy nhé! Vừa tiết kiệm lại an toàn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mà tập trung vào chuyến công tác sắp tới cũng như tận hưởng khoảng thời gian du lịch, xả hơi quý báu mà không phải canh cánh trong lòng vấn nạn bẻ khóa vali nữa rồi. Hiện nay khóa TSA được áp dụng rất rộng rãi, đặc biệt là ở Mỹ và một số nước Châu Âu, do đó hầu như hãng vali nào cũng sản xuất khóa vali an toàn TSA kèm theo vali sẵn rồi. Đây là một số dòng vali bạn có thể tham khảo như Sakos, Samsonite, Kings…

Samsonite - một chiếc vali có khóa chuẩn TSA

Samsonite – một chiếc vali có khóa chuẩn TSA

3 bước chọn mua vali kéo nam tính

Quần áo và mọi vật dụng đều đã được chuẩn bị đầy đủ. “Kéo vali ra và đi thôi”. Nhưng chàng trai mạnh mẽ là bạn chưa có vali và cần ra ngay cửa hàng chọn mua vali kéo nam tính thật style và chất lượng. Tuy nhiên, làm sao để…

3. Khóa vali an toàn TSA bán ở đâu?

Khóa là bộ phận cực kỳ quan trọng của vali nên không thể “làm ẩu” chọn một chiếc khóa vali an toàn không rõ nguồn gốc, xuất xứ chỉ vì giá rẻ đâu nhé, sẽ để lại hậu quả khôn lường ấy. Vậy thì mua ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng? Bạn hãy đến các shop lớn, có uy tín như balohanghieu.com hoặc Mia.vn, các điểm bán vali này được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao nên bạn không cần lo hàng giả, hàng kém chất lượng nhé.

Khóa vali an toàn TSA có thể mua tại nhiều nơi

Khóa vali an toàn TSA có thể mua tại nhiều nơi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *