Mua vali nào tốt khi đi cùng nhân viên

Bạn là sếp và sắp cùng nhân viên của mình có một chuyến công tác dài ngày. Vậy nên chọn mua vali nào tốt lại thể hiện đặng cấp của mình với cấp dưới đây. Hãy để Muabanvali.com bật mí cho bạn nhé.

1. Thương hiệu vali

Người ta thường nói “thương hiệu làm nên chất lượng”, thật ra điều này cũng đúng phần nào. Nếu bạn đã là sếp và có khả năng tài chính thì câu trả lời cho câu hỏi” mua vali nào tốt?” chính là một chiếc vali kéo nhãn hiệu nổi tiếng như Famous General, Kakashi, Rovigo, Seliux, Meganine,..sẽ giúp bạn làm tăng đẳng cấp của bản thân trong mắt cấp dưới của mình trong những chuyến công tác xa. Những dòng vali đó giá cả tất nhiên là đắt đỏ, tuy nhiên không phải khi mua vali nào tốt cũng nên chọn những sản phẩm nhiều tiền. Nếu bạn không thích chi nhiều cho một chiếc vali mà vẫn muốn thể hiện đẳng cấp cá nhân thì câu trả lời thứ hai cho câu hỏi “mua vali nào tốt” chính là những dòng vali hàng hiệu giá rẻ như : Samsonite, Sakos…với những dòng này bạn có thể chọn những sản phẩm thuộc tầm cao cấp của chúng mà vẫn không tốn quá nhiều tiền.

Vali sang trọng không nhất định phải đắt tiền

Vali sang trọng không nhất định phải đắt tiền

2. Trọng lượng vali.

Mua vali nào tốt cho bạn còn tùy thuộc vào trọng lượng chiếc vali. Vì sao lại như vậy? câu trả lời là tất cả các hãng hàng không trên thế giới đều có quy định giới hạn trọng lượng hành lý mang theo nhằm đảm bảo an toàn.Vì thế, nếu bạn và cấp dưới của mình thường xuyên phải đi công tác bằng đường không thì khi chọn mua vali nào tốt với mình bạn nên chú ý đến trọng lượng của chiếc vali. Thông thường hầu như các thương hiệu đều chú ý thiết kế trọng lượng chứa của vali phù hợp với quy định cho phép. Tuy nhiên bạn cũng cần nên xem xét kỹ và hỏi người bán cẩn thận trước khi mang chúng về nhà. Còn nếu bạn không đi công tác xa bằng đường không thì khi mua vali nào tốt với mình bạn vẫn phải chú ý đến trọng lượng vì nếu một chiếc vali quá nặng nề sẽ khiến cho bạn gặp khó khăn trong di chuyển. Hẳn rằng bạn sẽ không muốn gặp vấn đề gì với chiếc vali trước mặt cấp dưới của mình đâu đúng không nào?

Chọn vali có trọng lượng tiêu chuẩn

Chọn vali có trọng lượng tiêu chuẩn

Thay khóa vali kéo ở đâu chất lượng?

Trải qua thời gian sử dụng liên tục vali kéo sẽ dễ xảy ra hỏng hóc, đặc biệt là các bộ phận thường xuyên hoạt động như cần kéo, bánh xe, dây kéo và nhất là khóa an toàn của vali. Nếu khóa vali bị hỏng bạn nên nhanh chóng…

3. Thiết kế thời trang

Bạn là cấp trên và bạn cần phải thể hiện được vị thế của mình. Vì vậy khi phân vân chọn mua vali loại nào tốt cho mình hẳn bạn cũng rất do dự không biết thiết kế nào là nổi bật và thời trang. Đừng quá lo lắng về điều đó, hãy tùy theo tính cách cá nhân của mình mà lựa chọn nhé. Nếu bạn yêu sự giản dị sang trọng thì có thể chọn dòng vali chuyên dành cho doanh nhân, khi tự hỏi mua vali loại nào tốt chắc rắng trong đầu của bạn cũng đã lướt qua vài nhãn hiệu rồi, hãy dựa theo đó mà tìm ra thiết kế đơn giản mà sang trọng cho mình nhé.

Thiết kế phù hợp với vị trí công tác

Thiết kế phù hợp với vị trí công tác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *