Mua vali trẻ em – đồng hành cùng bé

Bé của bạn đang lớn lên từ những hoạt động bổ ích của trường, những chuyến đi xa, những đêm cắm trại sẽ cho con nhiều kiến thức trưởng thành hơn. Vì thế, bạn rất vui lòng đồng ý khi con xin mẹ được đi chơi cùng trường lớp. Tuy nhiên điều làm bạn lo lắng nhất là trong những ngày không có mẹ, bé làm sao biết tự chăm lo, bảo quản cho bản thân và vật dụng. Đừng quá lo lắng chỉ cần mua vali trẻ em cho con bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Hãy để Muabanvali.com bật mí lý do cho bạn nhé.

1. Giảm sức nặng cho bé

Con bạn còn quá nhỏ để mang vác nhiều thứ. Tuy nhiên, một chuyến đi xa không tránh khỏi cần nhiều vật dụng nhất là khi bạn không có bên con. Mua vali trẻ em với tay kéo và bánh xe di chuyển, con bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kéo đầy mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Ngoài ra, mua vali trẻ em cho bé bạn còn có thể tận dụng để con mang theo mỗi khi đến trường, như vậy bạn sẽ không còn lo ngại đến cột sống của con nữa rồi.

Mua vali trẻ em giúp iảm gánh nặng của balo

Mua vali trẻ em giúp iảm gánh nặng của balo

2. Dạy con tính ngăn nắp

“Xếp đồ vào vali là một nghệ thuật và người xếp đồ là một nghệ sĩ”. Sau khi mua vali trẻ em, bạn có thể tranh thủ trước chuyến đi để chỉ cho con bạn cách sắp xếp vật dụng vào vali một cách ngăn nắp mà vẫn tiết kiệm được không gian. Bạn thấy đó, nhờ mua vali trẻ em mà bạn đã có thể một phương tiện để dạy con rồi. Khi bé đã quen với những việc sắp xếp, con bạn sẽ rèn được tính ngăn nắp và suy nghĩ logic, nhanh nhạy, như vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng con bạn đang lớn lên từng ngày sau khi cùng bạn mua vali trẻ em cho mình.

Giúp trẻ rèn tính ngăn nắp

Giúp trẻ rèn tính ngăn nắp

3. Bài học mua sắm cùng vali

Để chuẩn bị cho chuyến dã ngoại, hãy mang con theo cùng bạn mua vali trẻ em. Hãy để con tự chọn mua vali trẻ em cho mình và bạn sẽ là người hướng dẫn về cách lựa chọn chất lượng và giá cả của vali. Cách mua vali trẻ em như thế sẽ cho con bạn cảm giác được tôn trọng như một người trưởng thành, chắc chắn bé sẽ rất hào hứng nghe theo những lời mẹ bảo và thích thú với người bạn mới của mình cho xem.

Học cách mua sắm khi chọn vali

Học cách mua sắm khi chọn vali

3 tiêu chí chọn mua vali kéo online

Bạn không có nhiều thời gian để dạo chơi mua sắm vali, nhưng lại e sợ mua vali kéo online lại không đảm bảo an toàn. Đừng lo lắng muabanvali.com sẽ bật mí cho bạn 3 điểm lưu ý khi chọn mua vali kéo online đảm bảo chất lượng nhé.…

4. Tự bảo quản tư trang

Trong một chuyến dã ngoại không có ba mẹ đi cùng, mua vali trẻ em với khóa kéo và khóa an toàn sẽ là nơi an toàn nhất giúp con bảo dưỡng tư trang. Trước chuyến đi, bạn nên cho con biết cách sử dụng khóa và dặn con thật kỹ về sự cần thiết của việc tự cẩn thận với vật dụng của mình. Như vậy, con bạn sẽ có thêm một bài học về ý thức bảo vệ vật dụng riêng của mình rồi.

Giúp trẻ tự bảo quản tư trang

Giúp trẻ tự bảo quản tư trang

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *