Nên mua vali kéo loại nào tốt?

Bạn hào hứng bước vào cửa hàng shop vali để chọn cho mình một chiếc vali du lịch, dù đã vạch ra trong đầu đủ mọi tiêu chuẩn cho chiếc vali của mình, tuy nhiên bạn vẫn trở nên bối rối với một loạt vali kéo đa dạng từ kiểu dáng, giá cả, nhãn hàng. Liệu mua vali kéo loại nào tốt với bạn đây? Hãy tham khảo bài viết dưới đây và đưa ra sự lựa chọn nhé.

1. Vali kéo giá rẻ.

Nếu bạn phân tìm mua vali kéo phù hợp với túi tiền của mình, bạn có thể chọn dòng vali kéo giá rẻ. Hiện nay, được xếp trong dòng giá rẻ và có danh tiếng trên thị trường có hai nhãn hàng Sakos và Leaves King. Vali kéo Sakos có mức giá dao động trung bình khoảng 9 trăm đến 1,7 triệu. Với mức giá này, chắc chắn bạn không cần lo lắng chi phí cho chiếc vali, bạn có thể dễ dàng tìm được một chiếc vali kéo thích hợp cả về giá lẫn nhiều yếu tố khác mà không còn lo lắng nên mua vali kéo loại nào tốt với mình nữa. Dòng Leaves King cũng có các sản phẩm tương tự với nhiều kích cỡ từ nhỏ đến lớn, cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn cho việc shopping của mình.

Vali kéo Leaves King

Vali kéo Leaves King

2. Vali giá trung bình.

Bạn vừa tự hỏi làm sao chọn vali phù hợp với mình vừa muốn chọn một chiếc vali hàng hiệu nhưng cũng không muốn tốn quá nhiều tiền? Không cần lo lắng, hãy để mắt đến dòng vali kéo cao cấp nhưng có gía tầm trung. Dòng vali kéo này có kiểu dáng và chất lượng nhỉnh hơn vali kéo giá rẻ. Ở dòng này Cosas United -một nhãn hiệu vali kéo sang trọng đến từ Anh Quốc và Samsonite góp mặt với hai dòng sản phẩm cùng tên American Tourister.Với giá khoảng 1 triệu rưỡi 3 triệu 9, bạn hoàn toàn có thể tậu cho mình một chiếc vali kéo ứng ý.

Vali Coasa United nổi bật ở mức giá trung bình

Vali Cosas United nổi bật ở mức giá trung bình

4 điều cần biết khi mua vali kéo Tphcm

Thị trường vali kéo tphcm ngày càng sôi động với rất nhiều show room, cửa hàng thậm chí là các điểm bán vali ngay bên lề đường. Trước quá nhiều sự lựa chọn bạn chắc hẳn đang cảm thấy “rối bời” và mất phương hướng vì không biết vali kéo…

3. Vali kéo cao cấp.

Câu trả lời cuối cùng cho câu hỏi: “mua vali kéo loại nào tốt cho mình?” chính là dòng vali kéo cao cấp. Dòng sản phẩm này hiện nay có rất nhiều hãng tốt cho sự lựa chọn của bạn. Với dòng vali kéo cao cấp bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ nhận được nhiều hơn so với giá cả đã bỏ ra từ chất lượng đến phong cách. Các nhãn hàng này có thể kéo đến như: Heys, Louis Vuitton…Với mức giá dao động từ 3 đến 7 triệu, bạn sẽ khẳng định được đẳng cấp bản thân trong những chuyến đi xa.

Vali kéo cao cấp với kiểu dáng sang trọng

Vali kéo cao cấp với kiểu dáng sang trọng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *