Nên mua vali nhựa hay vải để đi du lịch vào dịp Tết

Bạn có chuyến du lịch vào dịp Tết này? Bạn đang phân vân không biết nên mua vali nhựa hay vali vải? Cùng tham khảo bài viết này để có đáp án chính xác nhất cho sự lựa chọn của mình.

Về thắc mắc này, không chỉ riêng mình bạn, có rất nhiều người cũng đã từng không biết nên chọn mua dòng vali nào giữa hai sản phẩm này. Để có thể trả lời nên mua vali nhựa dẻo, nhựa cứng hay vali thì cần phải xét nhiều yếu tố.

Chất liệu sản phẩm

Đầu tiên, bạn cần phải biết được chất liệu cấu thành hai dòng sản phẩm này. Đối với vali nhựa, hầu hết được làm từ nhựa polycarbonate, nhựa ABS cao cấp. Với chất liệu nhựa này, sản phẩm rất chắc chắn và bền. Vì có khả năng chịu áp lực cao, cũng như độ bền tối ưu nên giúp sản phẩm tránh những va đập mạnh, làm tăng tuổi thọ. Không những thế, khi va đập, do cường lực tốt nên không ảnh hưởng đến hành lý bên trong của bạn. Hơn thế nữa, với chiếc vali nhựa bạn có thể không sợ bị nước thấm, làm ảnh hưởng đến hành lý. Đó chính là một trong những ưu điểm của dòng vali này. Các bộ phận như cần kéo, bánh xe cũng được làm từ chất liệu cao cấp nên rất chắc chắn, trang bị khóa TSA an toàn.

Trong khi đó, nếu như yêu thích những thiết kế gọn nhẹ, thì vali vải là một lựa chọn hoàn hảo. Được làm từ vải polyester có độ siêu thấm cũng như bền, dai. Bên cạnh đó, chiếc vali vải chịu nhiệt rất tốt nên đừng quá lo lắng môi trường làm ảnh hưởng đến hành lý của mình.

nen-mua-vali-nhua-hay-vai-de-di-du-lich-vao-dip-tet-1

Cách chọn vali du lịch không thể nào tuyệt vời hơn được

Chuyến du lịch của bạn đang đến gần? Bạn đang phân vân không biết nên mang hành lý như thế nào? Bài viết này sẽ hướng dẫn cách chọn vali du lịch không thể nào tuyệt vời hơn được. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hứng thú vì nó rất…

Tính năng

Thứ hai, tùy vào nhu cầu sử dụng sản phẩm như thế nào để có thể quyết định nên mua vali nhựa hay vải. Cụ thể hơn, dựa vào tính năng của sản phẩm như thế nào, có phù hợp với mục đích sử dụng của bạn hay không? Những chiếc vali vải có thiết kế gọn nhẹ, phù hợp cho những chuyến đi du lịch vì có thể mang được nhiều hành lý. Vì vali vải được trang bị dây kéo, có thể cơi nới hành lý thêm 5cm, nên có tính năng đựng được nhiều quần áo, đồ đạc. Trong khi đó, với những chiếc vali nhựa, bạn có thể bảo vệ hành lý được an toàn vì có thể chịu được áp lực từ những va đập bên ngoài mà không ảnh hưởng đến hành lý bên trong. Tuy nhiên, nhược điểm của dòng vali kéo cứng chính là có trọng lượng lớn hơn so với vali vải nên khó di chuyển. Nếu đi công tác dài ngày, thì nên lựa chọn vali cứng.

nen-mua-vali-nhua-hay-vai-de-di-du-lich-vao-dip-tet-2

Việc nên mua vali nhựa hay vải tùy vào chất liệu sản phẩm, tính năng, nhu cầu của bạn sử dụng vali du lịch như thế nào để có thể quyết định đúng đắn. Chúc các bạn thành công!