Nên thay khóa vali kéo ở đâu?

Chiếc vali kéo vừa tậu thật quá tuyệt vời, không gì có thể chê được. Tuy nhiên, bạn vẫn e ngại khi dùng lâu khóa mã có thể hỏng hóc, vậy trong trường hợp đó, nên thay khóa vali kéo? Đừng quá lo lắng, muabanvali.com sẽ giải đáp băn khoăn của bạn.

1. Cửa hàng bán vali chính hãng

Khóa mã là một thành phần nhỏ của chiếc vali và tưởng chừng như khó tìm được. Tuy nhiên, không khó như bạn nghĩ thế, bạn có thể tìm đến những cửa hàng bán vali chính hãng như Mia.vn, Balohanghieu.com chẳng hạn, để thay khóa mã vali kéo. Những hãng vali thường sẽ có các trung tâm bảo hành, nơi đó chính là nơi trả lời cho câu hỏi “thay khóa mã vali kéo ở đâu?” tốt nhất. Vì ở nơi này bạn có thể yên tâm về độ phù hợp cũng như độ bền của khóa mã.

Thay khóa mã vali kéo ở đâu có bán vali chính hãng

Thay khóa mã vali kéo ở nơi có bán vali chính hãng

2. Cửa hàng đã mua vali

Bạn đã tậu về một chiếc vali và có thể chắc chắn chất lượng của chiếc vali qua nhiều năm sử dụng. Vậy không thể thay khóa mã vali kéo ở đâu thuận tiện bằng cửa hàng mà bạn đã mua vali trước đó. Đừng lo về việc cửa hàng có thay khóa mã vali kéo hay không, thông thường những cửa hàng chuyên bán vali uy tín sẽ có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt và có thay những thành phần nhỏ của chiếc vali để khách có thể dễ sử dụng và thay thế khi cần thiết. Ngoài ra khi mua khóa vali ở đây, bạn có thể có biết rõ hơn về giá cả do trước đó đã có kinh nghiệm mua hàng.

Quay lại cửa hàng đã mua vali kéo

Quay lại cửa hàng đã mua vali kéo

Tại sao nên tặng vali du lịch cho bé?

Bạn phân vân không biết chọn quà gì thưởng cho bé khi cả năm học qua con đạt kết quả xuất sắc? Bé đã có rất nhiều sách tô màu, đồ chơi, siêu nhân, gấu bông… đến đỗi phát ngấy với những món đồ tương tự? Vậy bạn hãy thử…

3. Những shop vali uy tín

Nơi thứ ba mà chắc chắn bạn không thể thay khóa mã vali kéo ở đâu tốt bằng chính là các shop chuyên bán vali uy tín. Cũng như đã nói ở trên thông thường các shop sẽ có bán những thành phần cấu tạo của vali để phòng khi khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng của khóa, bạn nên tìm đến các shop uy tín, như mình thường hay ghé saigonbalo.com vậy, để khi đó bạn có thể yên tâm về khóa số mà mình đã chọn bên cạnh đó bạn còn không phải quá đắn đo rằng số tiền bỏ ra liệu có mang lại kết quả ưng ý.

Đến thay ở shop uy tín như saigonbalo.com

Đến thay ở shop uy tín như saigonbalo.com

Vậy là giờ bạn đã biết phải thay khóa mã vali kéo ở đâu khi cần rồi đúng không nào. Ghi chú lại ngay kẻo khi cần lại quên mất bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *