Tại sao nên mua vali kéo 7 tấc cho chuyến đi xa dài ngày

Bạn đang tìm mua một chiếc vali kéo cho chuyến đi của mình? Chuyến đi của bạn là một chuyến đi dài ngày? Vậy thì vali kéo 7 tấc chắc chắn sẽ là loại vali phù hợp nhất. Tại sao nên sử dụng vali này cho chuyến đi dài?

Tại sao nên mua vali kéo 7 tấc?

Chắc chắn với những chuyến đi xa, đi dài ngày, số lượng hành lý cần mang theo sẽ rất lớn. Với hành lý lớn đòi hỏi bạn cần phải có chiếc vali lớn. Những chiếc vali loại tầm trung hay nhỏ sẽ không thể đựng được nhiều đồ. Chính vì vậy, với những chuyến đi dài ngày thì bạn nên mua một chiếc vali 7 tấc sẽ rất phù hợp.

Kích thước của dòng vali tấc thường có trọng lượng thể tích rất lớn, trên 110L nên cho phép đem được khá nhiều quần áo, vật dụng, hành lý cho chuyến đi.

vali-7-tac-2

Cách chọn mua vali

Khi mua một chiếc vali , bạn nên chú ý đến trọng lượng của nó có phù hợp với số lượng đồ bạn dự định mang theo không. Tiếp đến, nên chú ý đến thiết kế kiểu dáng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vali kéo 7 tấc của các hãng vali nổi tiếng trong nước và trên thế giới. Đối với những dòng vali trong nước, bạn có thể tham khảo thiết kế của dòng vali thương hiệu Seliux. Ngoài ra, những chiếc vali đang làm mưa làm gió với kiểu dáng đẹp chính là những dòng vali như Famous General, Meganine, Kakashi, Rovigo. Đây là những dòng vali nổi tiếng trên thế giới, có chất lượng tốt cũng như thiết kế đẹp.

Ngoài ra, khi chọn mua vali , bạn sẽ chú trọng đến chất liệu cấu thành nên sản phẩm. Nên chọn mua những dòng vali nhựa vì có tính năng đàn hồi cao, giúp kéo dài tuổi thọ khi chịu đựng được những tác động bên ngoài. Cần kéo của vali nên được làm từ hợp kim nhôm chắc chắn. Bánh xe của vali sẽ là hệ thống trục 4 bánh xe có thể xoay vòng 360 độ, cho phép di chuyển vali một cách dễ dàng. Đó chính là một trong các bí quyết để chọn một chiếc vali tốt.

vali-7-tac-3

Tuyệt chiêu hay trong cách sắp xếp vali đi du lịch nhanh nhất

Việc sắp xếp đồ đạc cho những chuyến du lịch trước đi khiến bạn mất khá nhiều thời gian? Đừng sợ hãi, vì đã có tuyệt chiêu hay trong cách sắp xếp vali đi du lịch nhanh nhất này. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hứng thú với những bí quyết…

Mua vali  ở đâu?

Hiện nay, vali loại lớn đã có mặt khắp các cửa hàng chuyên bán vali. Bạn có thể tìm đến những cửa hàng tại địa phương để mua vali 7 tấc. Tại thành phố lớn nên đến các cửa hàng chuyên vali như Mia.vn, Muabanvali.com shop tại các quận huyện. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến những khu trung tâm mua sắm, tại các cửa hàng bán vali để mua một chiếc vali có kích thước lớn ưng ý nhất.

Đó chính là những thông tin hữu ích về vali kéo 7 tấc bạn nên biết. Nếu chuyến đi của bạn là những chuyến đi dài ngày thì đây quả là một lựa chọn hoàn hảo. Chúc các bạn có thời gian vui vẻ!