Tư vấn nên mua vali cứng hay mềm cho những chuyến đi

Bạn đang thắc mắc không biết nên mua vali cứng hay mềm cho chuyến đi sắp đến của mình? Với bài viết này, chắc chắn sẽ cho bạn một lời giải đáp cực kỳ đúng đắn nhất cho việc mua vali.

Một sản phẩm tốt đòi hỏi có nhiều yếu tố khác nhau. Về vấn đề mua vali cũng vậy, có rất nhiều tiêu chí để đánh giá sản phẩm đó chất lượng như thế nào. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm đều có những ưu và nhược điểm riêng.

Những chiếc vali thời đầu tiên được làm từ chất liệu gỗ và da. Tuy nhiên, qua thời gian, với sự phát triển hiện đại, ngày nay, hầu hết những chiếc vali đều có chất liệu vải hoặc nhựa cứng. Thông thường vali vải là những chiếc vali mềm và vali nhựa được hiểu như dòng vali kéo. Vậy thì nên mua vali cứng hay mềm? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta phải xét từng dòng vali riêng để có sự lựa chọn thông minh nhất.

Vali mềm

Vali mềm hay được hiểu như loại vali vải, được làm từ chất liệu chủ yếu là sợi vải polyester siêu bền, có độ dai cao. Với chiếc vali mềm bạn không cần phải quá lo lắng về trọng lượng vì không đáng kể. Những dòng vali mềm có chất liệu ưu việt khi trọng lượng nhẹ và dai bền. Đây là một trong những ưu điểm của dòng vali mềm. Ngoài ra, một ưu điểm khác của dòng vali này nữa chính là có thể cơi nới diện tích. Hầu hết các dòng vali mềm đều có dây kéo cơi nới không gian, giúp đựng được nhiều quần áo hơn. Vali phù hợp với những chuyến du lịch dài ngày, cần đem nhiều đồ, bạn hoàn toàn có thể tăng thêm diện tích hành lý nếu như muốn.

tu-van-nen-mua-vali-cung-hay-mem-khi-di-du-lich-2

Nên mua vali nhựa hay vải để đi du lịch vào dịp Tết

Bạn có chuyến du lịch vào dịp Tết này? Bạn đang phân vân không biết nên mua vali nhựa hay vali vải? Cùng tham khảo bài viết này để có đáp án chính xác nhất cho sự lựa chọn của mình. Về thắc mắc này, không chỉ riêng mình bạn,…

Vali cứng

Trong khi đó, hầu hết các dòng vali cứng đều làm từ nhựa nên độ chắc chắn sẽ cao hơn. Với chất liệu nhựa polycarbonate, ABS có lực ép tốt, độ đàn hồi cao nên hạn chế được những rủi ro khi có va đập. Ưu điểm lớn nhất của dòng vali cứng chính là không thấm nước hoàn toàn, ngay cả mưa to gió lớn. Nhược điểm của dòng vali này chính là có trọng lượng lớn. Chiếc vali này phù hợp với những chuyến công tác dài ngày, ít di chuyển nhiều.

tu-van-nen-mua-vali-cung-hay-mem-khi-di-du-lich-1

Mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu nhược điểm riêng. Chính vì vậy, tùy vào nhu cầu của chuyến đi, cũng như số lượng hành lý để có thể chọn được loại nào tốt cho mình. Hãy là những người tiêu dùng thông minh, cần xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết đinh nên mua vali cứng hay mềm cho chuyến đi sắp tới của mình.

Chúc các bạn có chuyến công tác, du lịch vui vẻ và luôn là người dùng sáng suốt khi chọn mua vali mới.