Vali thời trang – Những điều cần biết

Vali thời trang nghe qua không phải xa lạ đối với chúng ta, tuy nhiên, như thế nào mới là vali thời trang thì chưa hẳn ai cũng biết, cũng có thể chọn được chiếc vali hợp mốt mà lại phù hợp, ưng ý mình đâu nhé.

1. Đi đầu là chất lượng

vali thời trang đến đâu, chất lượng vẫn phải là ưu tiên hàng đầu. Vậy chất lượng của một chiếc vali thời trang nằm ở đâu? đó có thể là: thời gian sử dụng vali, chất liệu hay cấu trúc cấu tạo nên chiếc vali thời trang đó. Mỗi người một ý tuy nhiên khi chọn 1 chiếc vali thời trang sẽ có những lưu ý chung như sau: chất lượng làm nên chiếc vali phải luôn chắc chắn, có thể đó là vải mềm hay nhựa cứng ( phần lớn là nhựa cứng) thì đều mang lại cảm giác mềm tay, dầy chắc khi sờ vào. Bên cạnh đó, những phần khác như tay kéo, bánh xe xoay cũng được gắn chắc chắn. Và quan trọng hơn hết là khóa an toàn. Chiếc khóa mã của vali cần dễ đặt mã nhưng khó phá khóa, đường chỉ dây kéo có đường may đẹp, chắc và khít nhau.

Điều kiện tiên quyết là vali phải có chất lượng tốt

Điều kiện tiên quyết là vali phải có chất lượng tốt

2. Thiết kế

Cũng như các dòng vali khác, vali thời trang cũng có rất nhiều kiểu dáng và kích cỡ, tùy theo nhu cầu của mình bạn có thể chọn một chiếc vali phù hợp với bản thân mình. Tuy nhiên thông thường các dòng vali thời trang sẽ có thiết kế cá tính hoặc sang trọng hơn so với các dòng vali khác giúp nổi bật cá tính chủ nhân. Thêm vào đó, bạn còn nên lưu ý đến kích cỡ và cân nặng chiếc vali so với quy định khối lượng hành lý của các hãng hàng không, thông thường khi thiết kế, các dòng vali thời trang luôn được lưu ý đặc điểm này. Ngoài ra một chiếc vali với không gian đủ rộng sẽ giúp bạn mang theo đủ vật dụng cho mình cùng với một sức năng vừa sức sẽ giúp bạn kéo đây vali trong quá trình di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

vali thời trang thì dĩ nhiên phải được thiết kế tinh tế rồi

vali thời trang thì dĩ nhiên phải được thiết kế tinh tế rồi

Hướng dẫn làm sạch vali kéo vỏ cứng nhanh chóng

Để những chuyến du lịch thêm hoàn hảo thì chiếc vali kéo của bạn cũng phải luôn giữ được màu sắc tươi mới. Để có được điều đó thì việc lau chùi, bảo quản sản phẩm vali là một công việc hết sức quan trọng. Hỏi: Tôi là một người…

3. Giá cả

Không nhất thiết cứ vali thời trang là giá phải cao. Vì thế, bạn cũng không cần lo lắng về vấn đề túi tiền của mình lắm bởi vì vẫn tồn tại những thiết kế thời trang với giá cả phải chăng. Bạn có thể bước đến các shop vali hoặc dạo qua các cửa hàng chuyên bán vali online bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy các thương hiệu như Samsonite, Sakos…Đây chính là những thương hiệu vali thời trang giá rẻ, chỉ cần bỏ ra một khoản tiền vừa phải, bạn hoàn toàn có thể tậu được cho mình chiếc vali thời trang với giá cả phải chăng. Tuy nhiên nếu bạn vẫn ưu tiên vali thời trang giá cao, bạn cũng có thể tham khảo những nhãn hàng như Famous General, Kakashi, Rovigo, Seliux, Meganine,..

Giá vali cũng rất đa dạng

Giá vali cũng rất đa dạng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *